Hôm nay, ngày 2 tháng 12 năm 2023
  Tin khuyến mại: Chương trình "Khách hàng thân thiết - Đồng hành cùng Bưu điện"    Chương trình khuyến mại huy động vốn Tiết kiệm Bưu điện "Trao quà tặng - Gửi tri ân"    Khuyến mại dịch vụ truyền hình AVG (Liên hệ A. Kỳ 0913016646 để được tư vấn)̣    | Tỷ giá | Giá vàng | Chứng khoán | Kết quả xổ số |
Skip Navigation Links
Sản phẩm, Dịch vụ cung cấp
Smiley face
  Tin Viễn thông - CNTT   VNPT đoạt 5 giải thưởng lớn tại VICTA 2010
VNPT đoạt 5 giải thưởng lớn tại VICTA 2010

 

Sáng nay 23/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam 2010 (VICTA 2010). VNPT cùng các doanh nghiệp thành viên đã đoạt được 4/6 giải thưởng trong lĩnh vực viễn thông cố định, di động, Internet. Cùng với 4 giải thưởng này, Giải " Doanh nghiệp CNTT - TT vì sự phát triển cộng đồng" tại VICTA 2010 đã tiếp tục góp phần khẳng định vị trí của VNPT - một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet, cố định và di động.

 

Năm nay, Giải thưởng duy nhất và cao nhất về viễn thông cố định là “Doanh nghiệp viễn thông cố định phát triển hạ tầng tốt nhất” đã thuộc về VNPT. Ngoài ra, VNPT còn được vinh danh với giải thưởng “Doanh nghiệp CNTT-TT vì sự phát triển cộng đồng” . Giải thưởng này đã ghi nhận những đóng góp tích cực hiệu quả của VNPT trong thời gian qua đối với sự phát triển, tiến bộ chung của cộng đồng, điển hình như chương trình hỗ trợ gần 200 tỷ đồng của VNPT để phát triển kinh tế - xã hội, giúp giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 2 huyện Mường Tè và Sìn Hồ của tỉnh Lai Châu. Đây là một trong những hoạt động cụ thể của VNPT nhằm thực hiện Nghị quyết 30A/NQ-CP của Chính phủ về Chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo trên cả nước

Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, đơn vị thành viên VNPT đã “ẵm” cả hai Giải thưởng trong lĩnh vực Internet là “Doanh nghiệp Internet hoạt động hiệu quả nhất” và “Doanh nghiệp Internet cung cấp dịch vụ băng rộng tốt nhất”. Như vậy là  3 năm liên tục , VDC/VNPT giữ vị trí quán quân trong lĩnh vực Internet.

Phó Tổng giám đốc VNPT Lê Ngọc Minh (đứng giữa) cùng Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty VDC (ngoài cùng bên phải) tại Lễ trao giải VICTA 2010

Với những nỗ lực trong năm 2010, mạng di động MobiFone đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp viễn thông di động có chất lượng dịch vụ tốt nhất”. Theo Phó Tổng giám đốc VNPT, Chủ tịch Hội đồng thành viên MobiFone Lê Ngọc Minh, giải thưởng CNTT-TT 2010 dành cho doanh nghiệp viễn thông di động có chất lượng dịch vụ tốt nhất đã thêm một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn của MobiFone trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình 18 năm qua.

Với hạng mục giải thưởng này, MobiFone được đánh giá là mạng di động có các dịch vụ thoại và phi thoại chất lượng cao nhất tại Việt Nam trong năm 2010. Giải thưởng này dựa trên đánh giá và kết quả đo kiểm khách quan của các cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực viễn thông, Sở Thông tin và Truyền thông, kết quả khảo sát của cơ quan báo chí, truyền thông đại chúng và khảo sát ý kiến khách hàng về chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Giải thưởng CNTT-TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì tổ chức thường niên và bắt đầu từ năm 2008. Phát biểu tại Lễ trao giải, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng đánh giá, ba năm qua, đã có hơn 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Giải thưởng. Những doanh nghiệp đó đã, đang và tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành CNTT và truyền thông Việt Nam.  "Khách quan, dân chủ, công khai và minh bạch" là những tiêu chí mà Bộ Thông tin và Truyền thông quán triệt thực hiện trong suốt quá trình triển khai thực hiện giải thưởng. Quy trình xét chọn giải thưởng cũng được thực hiện chặt chẽ và khoa học, đảm bảo đáp ứng tốt nhất các tiêu chí đã đề ra.

Ngoài lĩnh vực Viễn thông cố định, di động, Internet, lễ trao giải còn tôn vinh các doanh nghiệp, đơn vị ở 5 lĩnh vực: Lĩnh vực công nghiệp CNTT; Lĩnh vực dịch vụ CNTT; Lĩnh vực ứng dụng CNTT; Lĩnh vực An toàn Thông tin và lĩnh vực khác.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, Giải thưởng đã thực sự tạo nên một bầu không khí thi đua tích cực trong các doanh nghiệp CNTT và truyền thông của cả nước. Và vì vậy, những đóng góp doanh nghiệp được vinh danh ngày hôm nay đều rất xứng đáng.

PV

 

VNPT
 Các tin đã đưa
  Đã phát triển 26 nghìn thuê bao truyền hình trả tiền AVG (03/08)
  Tập huấn nghiệp vụ cung cấp dịch vụ truyền hình kỹ thuật số AVG (26/03)
  Khuyến mại ngày vàng từ 05/10/2011 đến 08/10/2011 (04/10)
  Cách tra cứu điểm thi Đại học, Cao đẳng 2011 (21/07)
  Khuyến mại ngày vàng từ 22/6/2011 đến 26/6/2011 (21/06)
  Khuyến mại Ngày Vàng (Từ 23/05 đến 25/05/2011) (19/05)
  Vinaphone Khuyến mại Ngày Vàng (Từ 10/05 đến 12/05/2011) (09/05)
  FiberVNN và MegaVNN tăng tốc độ, giá cước không đổi (07/05)
  Đến hết tháng 4, trên toàn mạng VNPT đạt 84,3 triệu thuê bao điện thoại (04/05)
  VinaPhone cung cấp trở lại gói cước quốc tế 1714 (04/05)

  Đang Online: 50                                                                                                                                                                                     Lượt truy cập thứ: 1653087